Đông trùng hạ thảo có tốt cho người ung thư?

Được biết đến là 1 vị dược liệu quý trong hỗ trợ điều hỗ trợ điều trị và phòng tránh bệnh ung thư, những tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo đã được ghi nhận trong cả Đông y và Tây y. Vậy đông trùng hạ thảo có tốt cho người ung thưkhông? chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây để có được câu trả lời cho vấn đề này.

Đông trùng hạ thảo có tốt cho người ung thư không?

Đông trùng hạ thảo có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư bởi trong thành phần của loài thảo dược này có chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể suy kiệt của người bệnh, bên cạnh đó thì đông trùng hạ thảo còn chứa các hợp chất y học quý hiếm, có tác dụng tích cực trong cải thiện tình trạng bệnh ung thư.

Qua các nghiên cứu cho thấy yếu tố quyết định đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh ung thư chính là nhóm các hoạt chất quý bao gồm: cordycepin, acid cordycepic, polysaccharide, se – len…Chất Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường tự đề kháng và hỗ trợ điều trị ung thư của cơ thể, nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi a-xít nucleic và protein, đồng thời có tác dụng khống chế u bướu.Chất se-len là nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể người, có thể khống chế sự sinh trưởng của các tế bào ung thư.

Nếu như các phương pháp điều hỗ trợ điều trị ung thư khác đều đem lại những tác động xấu cho sức khỏe bệnh nhân thì việc sử dụng đông trùng hạ thảo hoàn toàn không gây ra bất kì một tác dụng phụ nào với sức khỏe người bệnh. Vai trò chính của đông trùng hạ thảo chữa ung thư tập trung vào việc chấn tĩnh an thần, làm giảm đau tốt, có thể giảm nhẹ được triệu chứng đau nhức khi bệnh ung thư phát tác. Bên cạnh đó, sử dụng đông trùng hạ thảo có thể nâng cao rõ rệt số lượng bạch cầu và tiểu cầu, cải thiện nhanh chóng các triệu chứng bệnh sau khi áp dụng biện pháp xạ hỗ trợ điều trị hóa hỗ trợ điều trị như: nôn mửa, khó chịu, ăn uống kém, rụng tóc, mất ngủ.

Việc sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt cho người ung thư, khi chữa hỗ trợ điều trị trong một thời gian dài sẽ giúp ngăn chặn tiến trình phát triển của bệnh đồng thời cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân rất tốt cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

 

Viên đông trùng hạ thảo, hỗ trợ điều trị mọi căn bệnh
Từ lâu, đông trùng hạ thảo đã được xem như là một trong những loại tiên dược hiếm có  trong dân gian. Nếu như  trước đây, đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm và khó có thể tìm thấy thì ......
cu le
13-11-2016
Nấm đông trùng hạ thảo, món quà vô giá đến từ thiên nhiên
Từ lâu, đông trùng hạ thảo được biết đến như một trong những loại thần dược, có thể giúp trị được rất nhiều loại bệnh, kể cả những căn bệnh quái ác. Ngày nay, khoa học ngày càng phát triển nên ......
cu le
13-11-2016
Viên đông trùng hạ thảo, món quà vô giá của thiên nhiên
Đông trùng hạ thảo là một loài thực vật kí sinh. Chúng sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên khác nhiệt, ngày nay với những tiến bộ của khoa học trong việc nuôi cấy thì người ta có thể tiến ......
cu le
13-11-2016

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký nhận tin để có cơ hội nhận quyền lợi giảm giá

Your Cart