Đông trùng hạ thảo có những dạng nào?

Hiện nay, đông trùng hạ thảo là một loại thuốc được nhiều người tin tưởng sử dụng để có một sức khỏe tốt. Nhiều người thắc mắc trên thị trường đông trùng hạ thảo có những dạng nào? Bạn nên tìm hiểu kỹ về các dạng cũng như cách sử dụng của từng dạng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các dạng của đông trùng hạ thảo

Trên thị trường hiện có nhiều dạng đông trùng hạ thảo nên bạn cần tìm hiểu các dạng của nó để mua được những loại tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Nhắc tới loại đông trùng hạ thảo nguyên con thì đây là một thảo dược có giá hỗ trợ điều trị cực lớn với mức giá thành đắt đỏ mà không phải ai cũng có khả năng mua được. Dạng đông trùng hạ thảo nguyên con có tác dụng: tăng cường hệ thống miễn dịch, có lợi với hệ thần kinh, tuần hoàn, hệ tim mạch, …Đây là một trong những dạng của đông trùng hạ thảo và nếu chưa biết đông trùng hạ thảo có các dạng nào thì bạn cần lưu tâm về dạng này nhé.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Với tên gọi khác là nấm đông trùng hạ thảo mà sản phẩm được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm được bắt nguồn từ giống nấm Ophiocordyceps với thời gian sinh trưởng và phát triển nhanh nên mức giá thấp hơn so với đông trùng hạ thảo nguyen con. Ở Việt Nam thì đông trùng  hạ thảo nhân tạo có 2 dạng: dạng tươi và dạng khô.

Đông trùng hạ thảo dạng nước

Nếu bạn chưa biết các dạngđông trùng hạ thảo thì sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước cũng là một trong những sản phẩm mà  bạn có thể tin tưởng sử dụng để có sức khỏe tốt. Đây là sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo kết hợp cùng những loại thảo dược để tạo nên sản phẩm dạng nước mang lại sức khỏe tốt cho người dùng.

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo dạng viên cũng là một loại sản phẩm được  chế biến từ đông trùng hạ thảo dưới dạng viên để người dùng có thể tiện sử dụng hơn. Với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo mà khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có được một sức khỏe dồi dào nhé.

 

Viên đông trùng hạ thảo, hỗ trợ điều trị mọi căn bệnh
Từ lâu, đông trùng hạ thảo đã được xem như là một trong những loại tiên dược hiếm có  trong dân gian. Nếu như  trước đây, đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm và khó có thể tìm thấy thì ......
cu le
13-11-2016
Nấm đông trùng hạ thảo, món quà vô giá đến từ thiên nhiên
Từ lâu, đông trùng hạ thảo được biết đến như một trong những loại thần dược, có thể giúp trị được rất nhiều loại bệnh, kể cả những căn bệnh quái ác. Ngày nay, khoa học ngày càng phát triển nên ......
cu le
13-11-2016
Viên đông trùng hạ thảo, món quà vô giá của thiên nhiên
Đông trùng hạ thảo là một loài thực vật kí sinh. Chúng sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên khác nhiệt, ngày nay với những tiến bộ của khoa học trong việc nuôi cấy thì người ta có thể tiến ......
cu le
13-11-2016

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký nhận tin để có cơ hội nhận quyền lợi giảm giá

Your Cart