HOTLINE

0943.979.989

HOTLINE

0936.387.398

Chế biến các món ăn tẩm bổ từ đông trùng hạ thảo tăng cường sức khỏe

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on vk

Đông trùng hạ thảo được biết đến là bải thuốc chữa được nhiều chứng bệnh khác nhau giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ cho những người mắc bệnh ung thư.

Đông trùng hạ thảo không chỉ được bào chế thành dạng viên, sử dụng tươi hoặc khô mà nó còn được chế biến thành những món ăn ngon giúp tăng cường sức khỏe và làm thay đổi cách sử dụng đông trùng hạ thảo.

  1. Canh cá nước ngọt, táo đỏ, đông trùng hạ thảo :

Nguyên liệu:

đông trùng hạ thảo 5gram,

cá nước ngọt 500g,

táo đỏ (bỏ hạt) 10 quả,

gừng tươi vừa đủ.

Chế biến:

Các làm sạch bỏ mang và ruột, đánh vảy. Gừng thái lát.

Cho tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi và hấp cách thủy trong vòng 2 tiếng sau đó ăn nóng.

Món này có tác dụng dưỡng âm bổ thận, bồi bổ cơ thể cường tráng, bổ khí huyết.

  1. Canh Đông trùng hạ thảo, bạch cập:

Nguyên liệu:

5gram đông trùng thảo,

20ramg bạch chỉ,

20gram hoài sơn,

đường phèn

Chế biến:

Trước tiên nghiền các loại đông trùng thảo, bạch chỉ, hoài sơn dược thành bột mịn, trộn đều rồi cho vào nồi, thêm vào đường phèn cho vào nồi với lượng nước vừa đủ sau đó nấu sôi trong khoảng 10 phút thành canh là được, mỗi ngày dùng 2 lần.

Cách làm này có thể chữa được rất nhiều những chứng bệnh như bổ thận nhuận phổi, bổ hư ích tinh, dùng chữa ho lao, âm hư, ho khan, thiếu máu, ra đổ mồ hôi trộm, di tinh, liệt dương, đau lưng mỏi gối v.v…

  1. Canh dưỡng nhan:

Chế biến

Dùng 5gram trùng thảo,

100gram hồ đào bỏ hạt,

1 con gà ác, táo đỏ, gừng tươi vừa đủ,

Gà ác làm sạch sau đó cho tất cả nguyên liệu vào và thêm nước vừa đủ hầm trong 2h và ăn nóng.

Canh này có tác dụng dưỡng nhan rất tốt, điều hòa âm dương, bổ khí dưỡng huyết, làm đẹp, tăng cường gân cốt, phù hợp với những phụ nữ tuổi trung niên

  1. Cháo Đông trùng thảo, kỳ dược:

Nguyên liệu:

Đông trùng hạ thảo 3gram

hoàng kỳ 20gram, sơn dược 20gram, gạo nếp 100gram.

Chế biến:

Lấy hoàng kỳ sắc thành thang thuốc, lọc cặn lấy nước, sau đó cho trùng thảo, sơn dược, gạo nếp vào nước thuốc nấu thành cháo, ăn vào buổi sáng và buổi tối.

Món cháo này tác dụng cải thiện tì vị, suy nhược, mệt mỏi, máu nhiễm mỡ …

  1. Đông trùng hạ thảo hầm với sườn heo:

Nguyên liệu:

6 9 gram đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỷ tử, đương quy (mỗi thứ 12 gram) và một lượng sườn heo vừa đủ, cùng các gia vị.

Chế biến:

Cho tất cả nguyên liệu và trong nồi hầm và ăn trong ngày

Món này có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, mất sức, thận hư lao, tinh thần kém minh mẫn, hay quên…

 

Từ Khóa:

Có Thể Bạn Quan Tâm

Có Thể Bạn Quan Tâm

Sản Phẩm Bán Chạy

Sản Phẩm Bán Chạy

Sản Phẩm Bán Chạy

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Chính Sách Bán Hàng

Xuất Xứ Rõ Ràng

Sản phẩm 100% tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng...

Giao Hàng Toàn Quốc

Nhận hàng tại nhà, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán...

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

0

Your Cart