Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Ung thư hiện nay đang là 1 căn bệnh nan y rất nguy hiểm chưa có thuốc đăc hỗ trợ điều trị, với các biện pháp hóa hỗ trợ điều trị, xạ hỗ trợ điều trị không cũng không thể hỗ trợ điều trị khỏi bệnh mà chỉ có thể giúp bệnh nhân kéo dài và cách điều hỗ trợ điều trị này thường làm bệnh nhân rất đau đớn. Chính vì vậy mà việc sử dụng đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư hiện nay đang được rất nhiều người áp dụng, vậy đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điều này ngay qua bài viết dưới đây!

Công dụng của đông trùng hạ thảo cho bệnh nhân ung thư

Thành phần chất Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo có thể ức chế được sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào, thực bào trong cơ thể. Đồng thời trong đông trùng hạ thảo còn chứa các polysaccharides, chất này có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự hỗ trợ điều trị ung thư cơ thể.

Bên cạnh đó thì tác dụng của đông trùng hạ thảo còn có công dụng giúp an thần, giảm đau tương đối tốt, làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho người ung thư: Nếu dùng dưới dạng thuốc sắc thì cần sấy khô đông trùng hạ thảo ở nhiệt độ khoảng 50 – 60oC, sau đó tán ra thành bột mịn rồi dùng để sắc thuốc uống.

Do hiện nay vẫn chưa có thuốc hỗ trợ điều trị hỗ trợ điều trị ung thư đặc hiệu và hầu hết các loại thuốc này đều khá đắt mà lại còn đem đến những tác dụng phụ tương đối lớn khi sử dụng. Chính vì vậy mà việc sử dụng đông trùng hạ thảo để phòng hỗ trợ điều trị ung thư và dùng như các chất bổ trợ hỗ trợ điều trị liệu là một lựa chọn rất tốt, đông trùng hạ thảo không những không có tác dụng phụ mà nó còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể, đồng thời chi phí của nó tiết kiệm hơn so với việc xạ hỗ trợ điều trị.

Viên đông trùng hạ thảo, hỗ trợ điều trị mọi căn bệnh
Từ lâu, đông trùng hạ thảo đã được xem như là một trong những loại tiên dược hiếm có  trong dân gian. Nếu như  trước đây, đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm và khó có thể tìm thấy thì ......
cu le
13-11-2016
Nấm đông trùng hạ thảo, món quà vô giá đến từ thiên nhiên
Từ lâu, đông trùng hạ thảo được biết đến như một trong những loại thần dược, có thể giúp trị được rất nhiều loại bệnh, kể cả những căn bệnh quái ác. Ngày nay, khoa học ngày càng phát triển nên ......
cu le
13-11-2016
Viên đông trùng hạ thảo, món quà vô giá của thiên nhiên
Đông trùng hạ thảo là một loài thực vật kí sinh. Chúng sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên khác nhiệt, ngày nay với những tiến bộ của khoa học trong việc nuôi cấy thì người ta có thể tiến ......
cu le
13-11-2016

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký nhận tin để có cơ hội nhận quyền lợi giảm giá

Your Cart