Nấm đông trùng hạ thảo Việt nam sản xuất như thế nào?

Nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam được sản xuất với dây chuyền hiện đại khép kín, nguồn nguyên liệu được nuôi trồng tự nhiên, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với sức khỏe người sử dụng.

 

Nấm đông trùng hạ thảo Việt nam sản xuất như thế nào?

Những năm gần đây những sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam do nước ta tự sản xuất đã nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng của trong và ngoài nước. Việt Nam cùng một số ít quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản đã có thể tự mình sản xuất nguồn thực phẩm quý giá vô cùng tốt đối với sức khỏe con người.

Có thể nói rằng chất lượng nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam không thua kém bất kỳ quốc gia nào xuất khẩu loại thực phẩm này thậm chí, những sản phẩm của chúng ta rất đa dạng và có giá thành khá phù hợp đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Đông trùng hạ thảo được coi là tiên dược trong đông y, hỗ trợ điều trị được rất nhiều bệnh nan y mà hoàn toàn không có những tác động phụ đối với cơ thể. Bởi vậy khi có bệnh nấm đông trùng hạ thảo được xem là thuốc chữa bệnh, không không có bệnh nấm đông trùng hạ thảo lại là thuốc bổ dưỡng. Nấm Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều trị các bệnh ung thư, bệnh về thận, bệnh liên quan đến hệ miễn dịch cùng nhiều chứng bệnh khó chữa khác.

Nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam

Bởi tác dụng tuyệt vời trong việc chữa trị nhiều chứng bệnh nan y như vậy và việc sản xuất rất khó khăn do điều kiện thời tiết nên giá của nấm đông trùng hạ thảo này rất là đắt. Người thường thì khó có thể mua được, bởi trước đây sản phẩm đông trùng hạ thảo đều là những sản phẩm ngoại nhập. Nhưng giờ đây nước ta đã làm chủ được công nghệ đã có thể tự mình sản xuất nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam.  Để có được thành tích này không thể không nhắc đến công sức của TS Phạm Văn Nhạ, Quyền Giám đốc Trung tâm Đấu tranh Sinh học, Viện Bảo vệ Thực vật cùng những cộng sự đã hết mình nghiên cứu và sản xuất thành công dược phẩm quý made in Việt Nam. Đây là một thành công lớn trong việc xây dựng nguồn dược liệu quý trong nước.

Nguyên liệu để sản xuất nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam là nhộng tằm. Để sản xuất nấm đông trùng hạ thảo thì nhộng phải còn sống, khỏe mạnh, tiêu chuẩn. Nhộng cần được cắt vỏ kén lấy nhộng rồi nghiền nhộng pha với nước sau đó đổ vào các lọ có chứa một ít gạo lứt, mang đi hấp khử trùng ở nhiệt độ cao trong vòng 30 phút. Bước tiếp theo là cấy giống nấm vào lọ rồi chuyển vào phòng nuôi cấy. Trong phòng nuôi cấy cần điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong phòng cho phù hợp nhất giống với, môi trường tự nhiên như ở Tây Tạng, nơi duy nhất trên thế giới phát hiện được nấm đông trùng hạ thảo thiên nhiên.

Bởi giá trị và sự quý hiếm của sản phẩm đông trùng hạ thảo, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả với giá khá thấp. Người tiêu dùng nên cần thận và thật sáng suốt để lựa chọn được sản phẩm nấm  đông trùng hạ thảo chất lượng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo vềnguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam, sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, là động lực cho chúng tôi tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

 

 

Viên đông trùng hạ thảo, hỗ trợ điều trị mọi căn bệnh
Từ lâu, đông trùng hạ thảo đã được xem như là một trong những loại tiên dược hiếm có  trong dân gian. Nếu như  trước đây, đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm và khó có thể tìm thấy thì ......
cu le
13-11-2016
Nấm đông trùng hạ thảo, món quà vô giá đến từ thiên nhiên
Từ lâu, đông trùng hạ thảo được biết đến như một trong những loại thần dược, có thể giúp trị được rất nhiều loại bệnh, kể cả những căn bệnh quái ác. Ngày nay, khoa học ngày càng phát triển nên ......
cu le
13-11-2016
Viên đông trùng hạ thảo, món quà vô giá của thiên nhiên
Đông trùng hạ thảo là một loài thực vật kí sinh. Chúng sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên khác nhiệt, ngày nay với những tiến bộ của khoa học trong việc nuôi cấy thì người ta có thể tiến ......
cu le
13-11-2016

Đánh giá

  Subscribe  
Notify of

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký nhận tin để có cơ hội nhận quyền lợi giảm giá

Your Cart