HOTLINE

0943.979.989

HOTLINE

0936.387.398

Ăn hoài không ngán món thịt hầm đông trùng hạ thảo

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on vk

Ăn hoài không ngán món thịt hầm đông trùng hạ thảo

Nấu thịt với đông trùng hạ thảo yêu cầu nhiều thời gian và kỹ năng hơn nhưng mang lại cho cả gia đình bạn một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Hãy cùng chúng tôi học cách chế biến đông trùng hạ thảo cùng với thịt. Chắc chắn bạn sẽ ăn mãi, ăn hoài mà không chán đâu đấy!

5 món ăn từ thịt và đông trùng hạ thảo cực kỳ bổ dưỡng

  1. Đông trùng hạ thảo hầm với sườn heo

Để làm được món ăn này, bạn sẽ cần chuẩn bị khoảng 6gr – 9gr đông trùng hạ thảo, 12g mỗi thứ đương quy, nhân sâm, kỷ tửvà một lượng sườn heo vừa đủ. NHớ đừng quên các loại gia vị nữa nhé! Cách chế biến thì cực kỳ đơn giản, hãy đem tất cả hầm lên và ăn trong ngày. Món ăn hấp dẫn này có khả năng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị mệt mỏi, mất sức, thận hư, tinh thần kém minh mẫn, suy giảm trí nhớ…

  1. Đông trùng hạ thảo hầm ba ba

Bạn cần có nguyên liệu là 10g đông trùng hạ thảo, 1 con ba ba (nhớ bỏ đầu và cắt thành 4 miếng), đại táo 10 quả (nhớ phải bỏ hột), gừng (thái thành phiến), hành (cắt khúc), tỏi và gia vị vừa đủ.

Sau khi đã có đẩy đủ nguyên liệu, bạn hãy cho ba ba cho vào nồi luộc sôi rồi vớt ra. Sau đó, cắt rời 4 chân, bóc bỏ mỡ ở chân, rửa sạch, cho vào bát cùng với đông trùng hạ thảo, đại táo, gừng, hành, tỏi và gia vị rồi hấp cách thủy trong 2 giờ. Món ăn này cần phải ăn ngay trong ngày và nó cực tốt cho bệnh nhân bị ung thư gan, phổi và thận.

  1. Đông trùng hạ thảo hầm với chim cút

Nguyên liệu bạn cần phải có để nấu được món ăn này là 2 con chim cút, 5g đông trùng hạ thảo.

Sau khi đã có nguyên liệu rồi, bạn hãy làm sạch chim cút, sau đó, cho đông trùng hạ thảo và gia vị vào trong bụng chim, dùng chỉ khâu lại. Tiếp theo, đặt chim vào bát nước vừa đủ rồi hầm cách thủy trong 60 phút. Để hấp thu tối đa dưỡng chất của món ăn này, hãy ăn trong ngày. Món ăn này có tác dụng làm mạnh gân cốt, thích hợp với thanh thiếu niên phát dục chậm, cơ thể gầy yếu.

  1. Đông trùng hạ thảo hầm với thịt dê

Hãy chuẩn bị 18gr đông trùng hạ thảo, độ nửa ký thịt dê, 30gr hoài sơn, 15gr câu kỷ tử, 4 lát gừng tươi, 4 quả chà là, cùng gia vị vừa đủ để chế biến món ăn này.

Sau khi có đầy đủ nguyên liệu, bạn hãy rửa sạch thịt dê, cắt lát (hơi to một chút), rồi trần qua nước sôi để khử mùi. Các nguyên liệu còn lại như đông trùng hạ thảo, kỷ tử, chà là, hoài sơn thì phải rửa sạch. Sau đó, cho một lượng nước vừa đủ trong nồi đất, rồi cho nước vào, nấu đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa và hầm tiếp khoảng 2 tiếng. Khi ăn hãy dùng cả cái lẫn nước. Một tuần có thể dùng 2 – 3 lần. Món ăn này có khả năng điều hỗ trợ điều hỗ trợ điều trị chứng đi tiểu đêm, tinh loãng, hoạt tinh bạn nhé!

  1. Đông trùng hạ thảo hầm với gà ác

Nguyên liệu cần có là thịt gà ác 100g, đông trùng hạ thảo 10g, hoài sơn 30g, gia vị vừa đủ. Khi đã có nguyên liệu, bạn chỉ cần cho tất cả vào hầm nhừ, rồi chia ăn nhiều lần trong ngày. Bạn ăn món này trong một tuần sẽ thấy cơ thể khỏe khắn, giúp bổ thận hiệu quả.

Trên đây là 5 cách chế biến đông trùng hạ thảo với các loại thịt phổ biến hiện nay. Để có một món ăn bổ dưỡng và thơm ngon, bỏ thời gian và công sức để chế biến không hề phí. Do vậy, hãy sở hữu ngày cho gia đình thảo dược đông trùng hạ thảo để chế biến những món ăn tuyệt vời hơn nữa bạn nhé!

 

Từ Khóa:

Có Thể Bạn Quan Tâm

Có Thể Bạn Quan Tâm

Sản Phẩm Bán Chạy

Sản Phẩm Bán Chạy

Sản Phẩm Bán Chạy

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Chính Sách Bán Hàng

Xuất Xứ Rõ Ràng

Sản phẩm 100% tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng...

Giao Hàng Toàn Quốc

Nhận hàng tại nhà, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán...

Đổ Trả Và Hoàn Tiền

Được đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày mà không cần lý do...

Tư Vấn Tận Tâm

Được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí...

0

Your Cart